NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm đăng ký thương hiệu cho các khách hàng của DOHICO thì Hà đã đúc kết ra những lưu ý cho bạn nếu bạn đang dự kiến là sẽ ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU thì nay DOHICO sẽ chia sẻ cho bạn biết những trường hợp cần TRÁNH trước khi chúng ta ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU:

       1. Địa chỉ của chủ đơn có dự kiến thay đổi.

               Nếu mà bạn đang có ý định thay đổi địa chỉ công ty, trường hợp ở đây là công ty đứng tên để ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU nhé. Nếu mà bạn đang có ý định thay đổi địa chỉ công ty thì Bạn hãy chờ cho khi thay đổi địa chỉ công ty xong rồi bạn hãy nộp đơn ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU nha Bạn.
               Bởi vì, nếu đơn của mình được ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU thành công thì trên hồ sơ bảo hộ sẽ có để TÊN CÔNG TY và địa chỉ công ty. Mà vô tình lúc này địa chỉ công ty mình đã thay đổi thì lại không khớp với hồ sơ mà mình được bảo hộ.Đương nhiên là mình có thể thay đổi địa chỉ công ty trong lúc nộp đơn ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU.
               Nếu mà bạn lỡ nộp đơn ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU trước khi thay đổi địa chỉ công ty thì bạn hãy chờ cho khi nào bên CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ chấp thuận hồ sơ của bạn và khi đơn của Bạn đang trong giai đoạn là phải nộp tiền để được cấp văn bằng bảo hộ. Thì giai đoạn này bạn hãy nộp hồ sơ sửa đơn trước khi nộp tiền để cấp văn bằng bảo hộ nha.               
               Nếu bạn nào chưa biết thì sau khi nộp đơn thành công và bên CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ chấp thuận hồ sơ của bạn thì bạn phải nộp tiền để được cấp văn bằng bảo hộ nha, chứ bạn không nộp tiền thì sẽ không được cấp văn bằng bảo hộ cho dù CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ chấp thuận hồ sơ của bạn.
               Nếu bạn xử lý như những bước đã nêu trên thì hồ sơ bạn sẽ được xử lý nhanh hơn là trong khi đang chờ đơn được duyệt mà bạn lại nộp hồ sơ sửa đơn nha thì đơn của bạn sẽ được duyệt lâu hơn dự kiến nhé. Đương nhiên là nếu mà bạn sửa đơn thì cũng có phí sửa đơn nha.
     

        2. Tên của công ty có dự kiến thay đổi

               Nếu bạn đang có dự định thay đổi tên công ty thì bạn nên thay đổi tên công ty xong rồi sau đó thì bạn hãy nộp hồ sơ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU nha.
               Nếu mà đơn của mình được CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ chấp thuận hồ sơ thì trên hồ sơ chấp thuận có thể hiện tên cũ của công ty mình chứ không phải là tên mới.
              Và nếu mà mình có dự định thay đổi tên công ty mà hiện tại mình chưa nghĩ ra được tên gì thì mình cũng nên nộp hồ sơ ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU luôn nha, vì mình nộp hồ sơ càng sớm thì THƯƠNG HIỆU của mình sẽ được bảo hộ sớm.

       3. Đăng ký tất cả các ngành nghề mình dự kiến làm ở hiện tại và tương lai. 

              Hiện tại và tương lai bạn dự kiến làm những hạng mục nào thì bạn cứ đăng ký hết nha. Vì nếu sau này mình đăng ký thêm mất tiền thì không nói rồi mà ở đây lại mất thời gian rất lâu nữa. Biết đâu được là khi Bạn đã xây dựng thương hiệu của bạn khá tốt rồi và có các ngách nào đó mà cũng liên quan đến ngành của bạn mà vô tình bạn lại không đăng ký ngành đó mà có người khác đăng ký thì bạn lại mất đi quyền ưu tiên được đăng ký ngành đó.
              Ví dụ: nếu mình đăng ký ngành môi giới bất động sản đi, khi bạn xây dựng quá thành công thương hiệu của mình rồi và có một người khác lại lấy thương hiệu của bạn và đăng ký ngành xây dựng thì tự nhiên bạn lại mất đi quyền đăng ký thương hiệu của mình với ngành xây dựng. Sau đó mọi người lại nghĩ là công ty xây dựng đó cũng là của bạn và ủng hộ nhiệt tình bên đó luôn. Vì xây dựng cũng khá gần giống với BĐS đúng không nè. Vậy tính ra mình xây dựng thương hiệu cho mình mà đơn vị khác cũng hưởng ké nữa à.
      4. Kiểm tra nhãn hiệu trước khi đăng ký.
            Việc kiểm tra nhãn hiệu trước khi đăng ký là việc đương nhiên rồi phải không nào. Nếu mà chúng ta không kiểm tra việc đăng ký nhãn hiệu trước mà chúng ta đăng ký thì lại bị mất tiền và mất thời gian đăng ký cũng như mất thời gian theo dõi đơn nữa.
            Nếu bạn nào có THƯƠNG HIỆU CẦN ĐĂNG KÝ và không biết cách kiểm tra như thế nào thì liên hệ DOHICO nhé. DOHICO sẽ kiểm tra THƯƠNG HIỆU của bạn trước khi đăng ký nhé.

Đó là các lưu ý khi ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU nha. Bạn có thể xem video DOHICO để có thể biết rõ thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi:

– Hotline: 0918.880.260 – 0796.381.939
– Điện thoại: 0918.880.260 – 0796.381.939
– Liên hệ ngoài giờ hành chính: 0918.880.260
– Email: BaoCaoThueTronGoi@gmail.com
– Youtube: Pháp lý Dohico