CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

            DOHICO cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà DOHICO thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
            Bằng việc đăng ký thông tin cá nhân để sử dụng dịch vụ của DOHICO, đồng nghĩa là Quý khách đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. DOHICO đề nghị Quý khách nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên website của DOHICO.
 1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website của DOHICO sẽ giúp DOHICO:
 • Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ của DOHICO.
 • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của DOHICO.
 • Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký nhận qua email.
 • Giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.
 • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của DOHICO.
 1. Khi nào DOHICO khi thập dữ liệu cá nhân

DOHICO sẽ/có thể thu thập dữ liệu cá nhân về bạn:
 • Khi bạn đăng ký sử dụng website của DOHICO.
 • Khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến dịch vụ của DOHICO, bằng hình thức trực tuyến hay dưới các hình thức khác.
 • Khi bạn tương tác với DOHICO, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email.
 • Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho DOHICO.
 • Khi khách hàng chấp nhận chính sách Cookies.
 1. DOHICO sẽ thu thập những thông tin nào

Trừ trường hợp được quy định khác đi trong Chính sách này, dữ liệu cá nhân mà DOHICO có thể thu thập bao gồm:
 • Họ tên
 • Email
 • Số ĐT liên lạc…
 • Địa chỉ ……
 • Số lần viếng thăm ( bao gồm số trang Quý khách xem, số liên kết được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến DOHICO).
 • DOHICO cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website DOHICO, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.
Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. DOHICO không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.
 1. Sử dụng thông tin cá nhân

            DOHICO thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.
            Trong trường hợp cần thiết, DOHICO có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin

            Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại DOHICO trong thời gian 06 (sáu) tháng.
 1. Chia sẻ thông tin cá nhân

            Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, DOHICO cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.
            Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:
(a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
(b)Trong trường hợp mà DOHICO cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.
(c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng DOHICO.
 1. Bảo mật thông tin cá nhân

            Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho DOHICO, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà DOHICO đã nêu ở trên. DOHICO cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. DOHICO sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
            Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, DOHICO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho DOHICO sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn. DOHICO không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, DOHICO khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho DOHICO.
            Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở khi rời máy. DOHICO cung cấp công cụ đổi mật khẩu và khuyến cáo Quý khách nên thường xuyên đổi mật khẩu truy cập để đảm bảo thông tin cá nhân. DOHICO không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không truy cập sử dụng được dịch vụ do để lộ mật khẩu.
 1. Truy xuất thông tin cá nhân

            Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với DOHICO theo các liên kết thích hợp mà DOHICO cung cấp.
 1. Quy định về “Spam”

            DOHICO thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín DOHICO gửi đi. Do đó, DOHICO khẳng định chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của DOHICO.
            DOHICO cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống DOHICO do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến Ban biên tập website.
 1. Thay đổi về chính sách

            DOHICO hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, DOHICO sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
            Nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” này chỉ áp dụng tại DOHICO. DOHICO khuyến khích Quý khách đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. DOHICO không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
 1. Thông tin liên hệ

            DOHICO luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin”.
Nếu Quý khách có những thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH DOHICO
118 đường B, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM
ĐT: (028)37268328
Email: BaoCaoThueTronGoi@gmail.com